Sửa hộp số tự động ô tô Chrysler 200 uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Theo Cơ quan quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), những mẫu xe sản xuất trong khoảng thời gian gần năm 2016 của 3 hãng xe Chrysler, Jeep và Dodge đã mắc phải lỗi nghiêm trọng khiến cho hệ thống hãm phanh không hoạt động dẫn đến tình trạng trôi xe khi đang đỗ.

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô CHRYSLER chính hãng
                            Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô CHRYSLER chính hãng

Fiat Chrysler – công ty mẹ sở hữu tất cả những hãng xe đã nêu trên đã đưa ra lệnh thu hồi 1,1 triệu xe sản xuất trong thời gian đó, trong đó bao gồm các phiên bản mới đình đám như Chrysler 300, Dodge Charger và Jeep Grand Cherokee. Hơn 850.000 xe ở Bắc Mỹ với 250.000 xe ở những nơi khác thuộc diện thu hồi để sửa chữa gấp.

Lỗi dẫn đến lệnh thu hồi xoay quanh hộp số tự động của xe không kích hoạt được chế độ đỗ xe P (Park) khi xe đang dừng. Có thể hiểu tình trạng này tương tự như khi đỗ xe cài số N mà không kéo phanh tay khiến chiếc xe có thể trôi tự do ở những địa hình dốc, gây nguy hiểm cho mọi người. Có nguồn tin cho rằng hãng xe Mỹ đang thiết kế hộp số mới để sửa chữa toàn diện cho những chiếc xe bị lỗi, giúp chiếc xe có thể khóa bánh an toàn khi dừng đỗ.

Đã có 41 người bị thương và tới hơn 314 người đệ đơn khiếu nại lên NHTSA nhờ can thiệp. Phần lớn những vụ xe tự trôi sau khi tài xế rời xe đều đâm vào nhà hoặc các phương tiện khác, tuy nhiên cũng đã có nhiều trường hợp người đi đường bị xe trôi cán qua gây hậu quả nghiêm trọng.

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô CHRYSLER chính hãng
                         Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô CHRYSLER chính hãng

Mặc dù ô tô Chrysler 200 không nằm trong danh sách này nhưng chủ sở hữu ô tô vẫn cần chú ý kiểm tra cẩn thận hộp số tự động để bảo vệ tính mạng của bạn cũng như của người khác.

Địa chỉ sửa hộp số tự động ô tô Chrysler 200 uy tín

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô CHRYSLER chính hãng
                                   Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô CHRYSLER chính hãng

VIỆN AUTO – Trung tâm bảo hành và sửa ô tô Chrysler chuyên nghiệp quận 2 là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm chiếc xe yêu quý của mình.

VIỆN AUTO luôn luôn cố gắng trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng, là trung tâm ô tô có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa ô tô Chrysler 200.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hành và sửa ô tô của chúng tôi, các chủ xe được cam kết bảo hành các sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp và sẽ được tư vấn về định kỳ bảo dưỡng.

Với thiết bị công cụ, dụng cụ được đầu tư đồng bộ và hiện đại, VIỆN AUTO cam kết sẽ cung cấp dịch vụ có chất lượng hoàn hảo để đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng!

Gía dịch vụ sửa hộp số tự động ô tô Chrysler 200 chỉ từ 10.000.000 – 30.000.000đ.

Ngoài việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau:
– Cứu hộ 24/24, xe kéo 24/24, khi khách hàng gọi, chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên xuống tận nơi để kiểm tra & khắc phục lỗi xe của bạn trong vòng 4h đối với những xe nội ô & ngoại ô TP.HCM; và 6h đối với các tỉnh thành lân cận TP.HCM.
– Đối với những khách hàng trong nội thành TP.HCM sẽ được miễn phí kéo xe khi sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi.
-Đối với những xe trong nội ô TPHCM, chúng tôi lấy phí KT là 800.000VND/chiếc. Đối với ngoại thành là 1.000.000 VND/ chiếc và các tỉnh lân cận TPHCM là 1,500.000 VND/chiếc.
– Lịch bảo dưỡng ô tô thường 5.000km hoặc 03 tháng tùy điều kiện nào đến trước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VIỆN AUTO
Hotline: 1900 966 949
ĐT: 0909 878 369
Email: [email protected]

Hương Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *